YONGXING VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN THỨ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG NGUYỄN VĂN SINH GHÉ THĂM GIAN HÀNG

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild 2022 vào sáng 23/3/2022 đã diễn ra với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Sự kiện bắt đầu từ ngày 23/3 đến hết 27/3/2022 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

 

Với các gian hàng đặt tại vị trí trung tâm của khối nhà chính, YONGXING đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm của Tập đoàn trong khuôn khổ triển lãm.

Tham dự buổi lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn cùng các lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng, các nhà tài trợ chính cho triển lãm.

Có quy mô gần 1.000 gian hàng, triển lãm lần này giới thiệu nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất với mẫu mã mới, tính năng và chất lượng nâng cao, đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng.

Giữa nhiều thương hiệu "đi đầu" của ngành xây dựng Việt Nam, khu trưng bày sản phẩm của YONGXING trở thành điểm dừng chân hấp dẫn của nhiều đại biểu & khách hàng tham quan triển lãm nhờ không gian hiện đại, quy mô, thẩm mỹ, thiết kế nổi bật. 

Với gian hàng đặt tại vị trí trung tâm của khối nhà chính cùng loạt sản phẩm đa dạng về mẫu mã, nổi tiếng về chất lượng, YONGXING đã gây được ấn tượng mạnh với các đoàn tham quan do Thứ trưởng Bộ Xây dựng dẫn đầu, đoàn BCH Hiệp Hội Cửa Việt Nam cùng nhiều đoàn thăm quan thuộc các tổ chức, ban ngành khác. Đại diện ban lãnh đạo các đoàn đại biểu thật sự quan tâm, đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của YONGXING sau khi nghe giới thiệu về quy mô Nhà máy, năng lực và các sản phẩm hiện có.


Việc YONGXING trở thành nhà tài trợ chính cho Vietbuild là sự hợp tác cùng có lợi, vừa giúp nhiều đối tác, khách hàng biết đến thương hiệu YONGXING và Nhà máy nhôm Vĩnh Hưng nhiều hơn, vừa là cơ hội để chúng tôi được đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của triển lãm Vietbuild và ngành Xây dựng Việt Nam nói chung.