YONGXING TIẾP TỤC XUẤT HÀNG ĐẦU NĂM & GHÉ THĂM DỰ ÁN CAO CẤP MẠNH ĐỨC RESIDENCE PARK

Những ngày đầu năm 2022, YONGXING tiếp tục khai xuân với những cont hàng chất lượng được chuyển tới khách hàng tại Bắc Ninh. Xin cảm ơn sự ủng hộ của những Quý khách hàng, Đại lý, NPP đã luôn tin tưởng và đồng hành cũng chúng tôi.

Cùng với đợt giao hàng đầu năm mới lần này là chuyến ghé thăm Dự án cao cấp Mạnh Đức Residence Park - công trình sử dụng nhôm YONGXING hiện đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để kịp tiến độ khai trương dự kiến.

Dự án Mạnh Đức Residence Park - Từ Sơn là tâm điểm nổi bật của Bắc Ninh. Sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế và hiện đại. Diện tích các căn biệt thự được bố trí thông minh đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Bên cạnh không gian sống thoáng mát hiếm có và chuỗi tiện ích nội khu nổi bật, dự án còn có khu nhà phố sầm uất đem lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất cho cư dân.

YONGXING – đơn vị cung cấp vật tư nhôm của dự án, đã sử dụng nhiều sản phẩm cao cấp với hiệu năng vượt trội nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ, góp phần làm nổi bật nét kiến trúc thời thượng cho phong cách sống năng động, hiện đại của công trình. 


Liên hệ với chúng tôi, YONGXING luôn hân hạnh được đồng hành kiến tạo giá trị dự án của bạn!