SÀI GÒN SPORT CITY

SÀI GÒN SPORT CITY

SÀI GÒN SPORT CITY - THÀNH PHỐ THIẾT KẾ CHO TƯƠNG LAI

Tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt dự án lớn như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Riviera Point,..Keppel Land tiếp tục triển khai siêu dự án căn hộ Saigon Sports City.

⇁ Chủ đầu tư: Keppel Land
⇁ Tổng diện tích: 64ha.
⇁ Mật độ xây dựng: 25%

• Dự án là khu phức hợp lớn bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm khu thương mại dịch vụ, khu nhà ở cao cấp, và khu thể thao công cộng.
• Đúng như tên gọi, dự án mang đậm thiết kế thể thao, gắn liền với các hoạt động năng động, định hướng một thành phố trẻ, nhộn nhịp ngay trong trung tâm Quận 2. 
• Saigon Sports City sở hữu những điểm nhấn ấn tượng như đại lộ ven sông, quảng trường mở và là tổ hợp phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam, nơi hội tụ các tiện ích thể thao, giải trí, mua sắm và ẩm thực toàn diện.

YONGXING vinh dự cung cấp vật tư nhôm cho dự án Saigon Sport City, góp phần vào phong cách thiết kế ấn tượng, hòa quyện với thiên nhiên được khéo léo lồng ghép trong tổng thể công trình. 
Từ việc tận dụng ưu điểm của các sản phẩm nhôm kính nhằm tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên cho đến những công viên nối dài, những mảng xanh theo chiều thẳng đứng cùng những tiểu cảnh nước đẹp mắt, mát rượi, tất cả cấu thành nên một không gian xanh tuyệt mỹ.
SAIGON SPORT CITY - Nơi riêng tư để hòa mình giữa thiên nhiên kết hợp công nghệ tiên tiến kết nối tiện nghi và là không gian hoàn hảo nhất để tận hưởng trọn vẹn giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời bên gia đình và người thân.