PHÔI NHÔM ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG ĐÙN NHÔM YONGXING

Trong ngành công nghiệp hỗ trợ, nhôm định hình có rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng hay các hoạt động sản xuất công nghiệp. Nên vai trò của nguồn cung sản phẩm có chất lượng đạt yêu cầu là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp chuỗi cung ứng sản xuất diễn ra trôi chảy và không bị gián đoạn.

Để có được sản phẩm nhôm định hình thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng thì khâu lựa chọn và đánh giá nguyên liệu nhôm đùn phải được ưu tiên hàng đầu.
• Nguyên liệu được dùng cho quá trình đùn ép nhôm thanh định hình thường là dạng thỏi thô hay còn gọi là phôi nhôm (billet).
• Phôi nhôm là một dạng hợp kim của nhôm và nhiều nguyên tố khác như đồng, thiếc, mangan, silic, magie…
• Loại hợp kim phổ biến được lựa chọn sử dụng trong quá trình sản xuất nhôm định hình là các loại hợp kim nhôm: 6005 T5, 6061 T6, 6063 T5.v.v.
Nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm, Vĩnh Hưng luôn tuân thủ những điều dưới đây trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu đầu vào:
➤ Tuyển chọn và nhập khẩu 100% những thanh billet chất lượng cao đến từ các hãng nhôm uy tín quốc tế từ Malaysia & Singapore.
➤ Quy định nguyên liệu đạt tiêu chuẩn để sản xuất là phôi nhôm 100% nguyên chất (tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu tái chế từ nhôm phế liệu).
➤ Phân tích, đánh giá chất lượng của các thành phần kim loại trong phôi nhôm đã chọn ➠ Đạt yêu cầu ➠ Tiến hành đưa vào quy trình sản xuất.

Với phương châm "Chất lượng sản phẩm là điều kiện sống còn của doanh nghiệp", khâu lựa chọn nguyên liệu nhôm đùn luôn được Vĩnh Hưng ưu tiên chú trọng. Công ty luôn tự tin cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhôm định hình chất lượng cao, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các khách hàng và đối tác trên toàn quốc.