Ngày 27/5 vừa qua, nhà máy nhôm Yongxing đã phối hợp cùng NPP Cửa Đẹp tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 

Hội nghị khách hàng nhôm Yongxing tại Đà Lạt thu hút lượng lớn khách tham gia

 

Chương trình có sự tham gia của gần 200 khách mời là các khách hàng, đại lý, đối tác của nhôm Yongxing tại thị trường Lâm Đồng.

 

Nhiều sản phẩm nhôm cao cấp được trưng bày tại sự kiện

 

Sự thành công của sự kiện đánh dấu mốc phát triển mới của Nhôm Yongxing tại Lâm Đồng, khu vực năng động có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và là thị trường có nhiều tiềm năng lớn tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

Khách mời giao lưu trong không khí ấm áp, thân tình

 

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các đại lý, nhà phân phối, xưởng sản xuất, chủ đầu tư, nhà thầu,… gặp gỡ, giao lưu, kết nối giao thương với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính tại khu vực Lâm Đồng.

 

 

Chương trình tọa đàm xoay quanh nội dung về nhôm fluorocarbon

 

Sự kiện cũng là cầu nối để nhôm Yongxing và NPP Cửa Đẹp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác và chia sẻ về những cơ hội, thách thức của thị trường nhôm thanh định hình trong nước, đặc biệt của dòng nhôm Yongxing phủ fluorocarbon cao cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

Ông Lê Khắc Ngân, Phó TGĐ Nhà máy nhôm Yongxing (thứ 3 từ trái qua) cùng nâng ly khai tiệc

 

Những gian hàng đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu phụ kiện hàng đầu Việt Nam như Cmech, Draho, HMA, Bogo, keo Avodo cũng có mặt tại sự kiện, giúp quý khách hàng có giải pháp tổng thể về cửa nhôm và phụ kiện cao cấp.

 

Chương trình giải trí hấp dẫn thu hút các khách mời

 

Nhiều phần quà giá trị đã được trao cho khách mời may mắn

 

Đặc biệt, chương trình gala đặc sắc, màn bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị và những tiết mục văn nghệ đậm chất thơ mộng của thành phố ngàn hoa cũng mang lại những giây phút giải trí thú vị cho khách mời.

 

Tin liên quan:

Nhôm Yongxing tổ chức hội nghị khách hàng tại Nghệ An - Hà Tĩnh
Thư mời tham quan gian hàng nhôm Yongxing tại Vietbuild HCM 2023
Ưu, nhược điểm của nhôm phủ fluorocarbon