Đây cũng là cơ hội để nhà máy nhôm Yongxing giới thiệu dòng nhôm phủ fluorocarbon đến với người dùng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh.

 

Hội nghị khách hàng nhôm Yongxing tại Nghệ An - Hà Tĩnh

Sự kiện diễn ra vào ngày 13/5 vừa qua, tại khách sạn Summer Convention Center Vinh đã thu hút sự quan tâm của nhiều chủ xưởng, nhà đầu tư, cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp ngành cửa,… khu vực các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và vùng lân cận.

 

 

HNKH nhôm Yongxing Nghệ An - Hà Tĩnh thu hút nhiều khách mời

 

Chia sẻ tại hội nghị, ông Lê Khắc Ngân, P.TGĐ Nhà máy nhôm Yongxing khẳng định chương trình chính là lời cảm ơn Quý đối tác, Quý đại lý đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhà máy nhôm Yongxing từ những ngày đầu đưa thương hiệu nhôm Yongxing Premium, nhôm Soco Systems ra mắt người dùng và từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường.

 

HNKH nhôm Yongxing Nghệ An - Hà Tĩnh 3

 

Trong khuôn khổ chương trình, khách mời đã được tận mục sở thị dòng nhôm phủ fluorocarbon cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt độ bền cao, phù hợp với khí hậu đặc thù miền Trung nắng cát, gió biển, yêu cầu cao về chất lượng của các dòng nhôm hệ.

 

HNKH nhôm Yongxing Nghệ An - Hà Tĩnh 4

 

HNKH nhôm Yongxing Nghệ An - Hà Tĩnh 5

 

Đồng hành cùng nhôm Yongxing, các hãng phụ kiện cao cấp như Cmech, Draho, DG, KLA cũng tham gia sự kiện, giới thiệu những sản phẩm chất lượng tới người dùng.

 

HNKH nhôm Yongxing Nghệ An - Hà Tĩnh 6

 

HNKH nhôm Yongxing Nghệ An - Hà Tĩnh 7

 

Trong phần gala tiệc, nhiều phần quà giá trị và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã giúp người xem mãn nhãn, tạm quên đi cái nóng của thành Vinh.

 

HNKH nhôm Yongxing Nghệ An - Hà Tĩnh 8

 

Sự thành công của chương trình đã mở ra một chặng đường mới của dòng nhôm Yongxing phủ fluorocarbon trên mảnh đất miền Trung đầy nắng gió.

 

Tin liên quan:

Nhôm Yongxing và hành trình về xứ ngàn hoa
Thư mời tham quan gian hàng nhôm Yongxing tại Vietbuild HCM 2023
Ưu, nhược điểm của nhôm phủ fluorocarbon