NHÔM ĐỊNH HÌNH - TIẾT KIỆM CHI PHÍ & NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật và các phương pháp sản xuất mới, giới kỹ sư thiết kế có thể hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất nhôm định hình để nâng cao chức năng, giảm bớt chi tiết linh kiện và công đoạn gia công không cần thiết để đạt được mục đích giảm chi phí sản xuất.

▰ Đùn nhôm có thể cho phép các nhà sản xuất tạo ra các thanh profile cấu thành bộ phận, chi tiết có cấu hình phức tạp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

▰ Sở hữu khả năng chống ăn mòn và dẫn điện của hợp kim nhôm, thanh nhôm định hình mang lại độ cứng chắc chắn cho bộ phận, chi tiết, gia tăng giá trị sản phẩm so với nhiều loại vật liệu khác.

▰ Có thể dễ dàng đánh giá tính khả thi của bản vẽ thiết kế profile nhôm định hình, hạn chế được các rủi ro tiềm ẩn khi truyền tải ý tưởng thiết kế.
⋄ Giảm bớt, linh động các thao tác gia công thứ cấp (cho phép lựa chọn gia công như cắt đơn, cắt đôi, khoan, taro, phay, mài, đục lỗ và gia công CNC thanh dài), rút gọn số lượng linh kiện, chi tiết.
⋄ Có thể tạo ra các hình dạng dạng phức tạp bằng nhôm đùn để giảm số lượng linh kiện và hợp nhất các chức năng giúp giảm chi phí sản xuất. 
⋄ Các cấu hình nhôm đùn có thể được gia công tích hợp thêm các lỗ, khe hở hoặc các trục vít... giúp loại bỏ rất nhiều thao tác thứ cấp, các cụm hàn và đinh tán, đồng thời tăng sức mạnh tổng thể và giảm chi phí sản xuất. 

Mang lại nhiều lợi ích thực tế, nhôm định hình giúp tiết kiệm một khoản chi phí sản xuất, thi công đáng kể và tạo nên những sản phẩm được chế tạo với chất lượng tối ưu.