Mặt sàn hơn 300m2, sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, gian hàng nhôm Yongxing hút mắt khách tham quan ngay từ những ngày đầu khai mạc.

 

Theo ước tính, mỗi ngày có khoảng hơn 1000 lượt khách tới tham quan gian hàng. Sử dụng màu trắng, gam màu tiêu biểu của phong cách thiết kế hiện đại, tổng thể gian hàng Yongxing toát lên sự sang trọng, tinh tế và lịch lãm.

 

Là tông màu đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại, màu trắng luôn được coi là phông nền trung tính, tạo cảm giác về sự rộng rãi, thoáng đãng cho không gian, đồng thời giúp truyền tải thông điệp về sự tối giản nhưng chỉn chu, thanh lịch và tinh tế.

 

 

Trên nền trắng, những gam màu ấn tượng của sản phẩm nhômYongxing, nhôm Soco phủ fluorocarbon màu tro ý, màu nòng súng, màu nâu pháp; nhôm mạ anode màu champagne V8, sơn mettalic bonding màu xi keo đen mờ, hay sơn tĩnh điện cao cấp màu xám,… trở nên nổi bật và ghi dấu ấn đậm nét hơn với khách tham quan.

 

Sự chỉn chu từ thiết kế gian hàng và các sản phẩm trưng bày một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường nhôm Việt của nhà máy nhôm Yongxing. Yongxing mong rằng, qua triển lãm Vietbuilld tại Hà Nội lần 1 năm 2023, quý khách hàng, quý đối tác đã có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất và sẽ đồng hành cùng Yongxing trong chặng đường vươn tầm khu vực và quốc tế.