LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CỬA NHÔM TRONG KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

Việc sử dụng cửa nhôm kính trong không gian văn phòng ngày càng trở nên phổ biến do khả năng tối ưu, tạo sự cời mở cho không gian. Môi trường văn phòng thoáng đãng sẽ tích cực hơn và mang lại nhiều năng lượng tốt cho nhân viên văn phòng, những người dành 8h/ ngày và tối thiểu 5 ngày/ tuần tại nơi làm việc.

Văn phòng bố trí theo kiến trúc hiện đại thường có không gian mở, loại bỏ ngăn cách giúp không gian bên trong văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn.


1. MANG LẠI CẢM GIÁC VỀ ĐỘ RỘNG CỦA KHÔNG GIAN

- Cửa/ vách ngăn nhôm kính tạo cảm giác diện tích văn phòng lớn.
- Các khu vực không còn ngăn cách, mang lại ấn tượng tích cực về địa điểm cho nhân viên, khách hàng và đối tác, giúp cho mọi sinh hoạt trở nên thoải mái, lâu dài.

2. ĐẢM BẢO SỰ RIÊNG TƯ

- Sử dụng kính mờ/ kính màu cho không gian ít tiếp xúc hoặc cần sự riêng tư nhất định (phòng họp, phòng quản lý,.v.v) vừa có thể tạo ra bầu không khí an toàn mà vẫn thoáng đãng.
- Cửa nhôm kính giúp tách biệt phòng ban nhưng vẫn cung cấp cái nhìn tổng thể có tổ chức cho nhà quản lý và tạo lập môi trường thông thoáng khi làm việc.

3. THẨM MỸ VÀ TÍNH NĂNG

- Cửa/ vách ngăn nhôm kính đang trở thành tiêu chuẩn cho các văn phòng mới được xây dựng và tân trang bởi mang lại cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp.
- Các tính năng ưu việt của cửa nhôm kính cao cấp: cách âm, cách nhiệt, chịu lực tốt, chống cháy lan..v.v, đều rất phù hợp với môi trường văn phòng.

4. HIỆU QUẢ CHI PHÍ

- Cửa nhôm kính dẫn đầu trong các loại cửa về độ bền và tính năng tiết kiệm năng lượng do tận dụng được khí trời và tối đa ánh sáng tự nhiên.
- Lắp đặt đơn giản, thuận tiện, thao tác bảo dưỡng dễ dàng.