Về Vĩnh Hưng

Giới thiệu

Về Vĩnh Hưng

Nhà máy nhôm Vĩnh Hưng được đánh giá là nhà máy sản xuất nhôm định hình lớn nhất tại Việt Nam, quy mô rộng 150.000 m2. Với tổng vốn đầu tư lên đến 50 triệu USD, nhà máy trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu. Các sản phẩm mang thương hiệu YONGXING PREMIUM, SOCO SYSTEM... luôn tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp và hiện đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, trở thành Nhà phân phối các sản phẩm nhôm định hình hàng đầu tại Việt Nam, Vĩnh Hưng cam kết luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho Khách hàng với sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe và phù hợp nhất đối với mọi tiêu chuẩn công trình.

 

◈ VÌ SAO CHỌN VĨNH HƯNG?
Tính Đa Dạng

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Vĩnh Hưng có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.
Tính Sẵn Có
Công Ty Vĩnh Hưng luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.
Đảm Bảo Chất Lượng
Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Vĩnh Hưng chú trọng từng bộ phận, chi tiết của sản phẩm qua việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao; trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước G7 cùng công nghệ tiên tiến nhất.
Giá Cả Cạnh Tranh
Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Nhà máy nhôm Vĩnh Hưng, vì vậy khách hàng luôn được hưởng giá cả cạnh tranh nhất với chất lượng vượt trội.
Uy Tín Hàng Đầu
Công Ty Vĩnh Hưng với các sản phẩm nhôm cao cấp mang thương hiệu YONGXING, SOCO.v.v. đã khẳng định uy tín thương hiệu, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị xây dựng tầm cỡ trên khắp 63 tỉnh thành.
Dịch Vụ Hậu Mãi Tốt
Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được cam kết bảo hành và bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí theo chính sách.

 

◈ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Chuyên: Tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất hợp kim Nhôm. Chuyên sâu và tỉ mỉ trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp lớn và mạnh trong việc xây dựng quy mô và thương hiệu. 
Ưu: Chất lượng ưu việt là nền tảng bền vững của Vĩnh Hưng.
Nhanh: Đáp ứng nhu cầu thị trường, sản xuất và giao hàng nhanh là đặc điểm nổi bật nhất của Vĩnh Hưng 
Nghiêm: Quản lý theo quy chế là đảm bảo căn bản cho sự phát triển và bền vững của doanh nghiệp.

 

◈ TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP
Tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của ngành công nghiệp nhôm định hình Việt Nam.
Trở thành doanh nghiệp nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm và cung cấp dịch vụ có sức ảnh hưởng trên toàn cầu.
Trở thành thương hiệu xuất sắc có sức cạnh tranh và được công nhận trên thế giới.

 

◈ TRIẾT LÝ KINH DOANH
Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “Đổi mới, Siêu việt, Hài hòa, Liên tục”. 
Thông qua việc không ngừng cải thiện và với thái độ chân thành, có trách nhiệm đối với xã hội, góp phần giúp công ty phát triển bền vững.
Chất lượng sản phẩm: Chất lượng là điểm khởi đầu cho giá trị và uy tín của Vĩnh Hưng.
Nghiên cứu phát triển: Nhu cầu thị trường là định hướng căn bản và kim chỉ nam cho sự nghiên cứu phát triển của Công ty.
Sản xuất: Theo đuổi mục tiêu chuyên nghiệp hóa và đa dạng hóa sản phẩm 
Nhân tài: Nhân tài là lực lượng cạnh tranh cốt lõi trong sự phát triển của Vĩnh Hưng.

 

◈ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Uy tín: Nền tảng của Vĩnh Hưng.
Sáng tạo: Nguồn phát triển của Vĩnh Hưng.
Trách nhiệm: Đạo đức của Vĩnh Hưng.
Cùng thắng lợi: Phương thức sinh tồn của Vĩnh Hưng.