ĐOÀN ANH EM ĐẠI LÝ SẢN XUẤT CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CỬA ĐẸP THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM VĨNH HƯNG - QUY MÔ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày 04/04/2022, tại Tiền Giang, YONGXING GROUP đã tổ chức Chương trình tham quan nhà máy Nhôm Vĩnh Hưng cho các Đại lý sản xuất và Nhà phân phối Cửa Đẹp.Tour tham quan quy tụ các đại lý phân phối và sản xuất nhôm tại khu vực Lâm Đồng, nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các đại lý và Vĩnh Hưng, đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng với thương hiệu YONGXING - Nhôm Tiêu chuẩn nhập khẩu. 

Chuyến tham quan thực tế nhà máy đã góp phần giúp các Nhà phân phối và Đại lý sản xuất có thể tận mắt tận tay kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm nhôm mà mình đang trực tiếp phân phối cũng như nhận định rõ hơn về năng lực của Nhà máy Nhôm Vĩnh Hưng - được đánh giá là Nhà máy nhôm có quy mô lớn nhất Việt Nam.


Bên cạnh đó, các đại lý và Nhà phân phối có cơ hội trải nghiệm những hệ sản phẩm, màu sơn mới nhất mà Vĩnh Hưng vừa ra mắt, dự kiến sẽ dẫn đầu xu hướng sắp tới trên thị trường.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các hoạt động giao lưu, tiệc Gala cũng đã diễn ra nhằm mục đích kết nối gần hơn CBCNV Nhà máy Nhôm Vĩnh Hưng cùng anh em Đại lý, Nhà phân phối.Chuyến tham quan đã mang đến trải nghiệm thú vị và để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với mỗi khách tham gia.

Trong thời gian tới, các chương trình tour tham quan Nhà máy vẫn sẽ được Vĩnh Hưng tiếp tục triển khai, tổ chức, nhằm mang lại sự gắn kết, giá trị cho đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc.