ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RAY INOX TRONG HỆ CỬA LÙA

Cửa lùa ray inox thuộc hệ cửa nhôm kính mở trượt phân khúc cao cấp, mang đến những ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Với chất lượng an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, hệ cửa lùa cùng những đặc điểm ưu việt của ray inox đang là sự lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư.

Đặc điểm của Ray inox mang lại tính năng vượt trội:
⇁ Ray trượt tạo thành đường chuyển động của cửa kéo ngang ➨ Đi lại thuận tiện; bảo dưỡng, lắp đặt đơn giản.
⇁ Ray inox được thiết kế để cố định kính, dẫn hướng ➨ Vận hành trượt đẩy dễ dàng, an toàn.
⇁ Ray kết hợp kính khổ lớn và hệ phụ kiện đồng bộ ➨ Tăng không gian, ánh sáng trong nhà; cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng.
⇁ Cụm bánh xe chuyển động (chặn bánh xe) trên ray ➨ Chặn lại, làm kết thúc hành trình chuyển động của cửa, cơ chế đóng mở trượt linh hoạt.
⇁ Ray kết hợp với phụ kiện đồng bộ (bánh xe, dẫn hướng, liên kết ray, gioăng, ...) ➨ Đảm bảo cửa luôn hoạt động ổn định với tần suất đóng mở liên tục.
⇁ Ray chất liệu inox với bánh xe chuyển động to khỏe ➨ Thích hợp với kích thước cửa to, rộng, trần cao; khả năng chịu lực rất lớn, hạn chế tối đa tác động của ngoại lực.
⇁ Ray inox được xử lý công nghệ bề mặt ➨ Chống cong vênh, mối mọt, han gỉ; dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh.
⇁ Màu sắc inox đặc trưng có độ cứng, độ bóng cao ➨ Mang lại nét hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cho bộ cửa.
⇁ Chất liệu inox cứng cáp ➨ Chịu lực tác động tốt, khó biến dạng, bền bỉ theo thời gian.

Ứng dụng: Hệ thống cửa kính với ray inox có thể được lắp đặt đa dạng tại phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, ban công, cửa ngăn giữa không gian các phòng.