Nhờ thiết kế linh hoạt, kết hợp đồng thời nhiều phương án đóng, mở, cửa nhôm Soco65 mở quay, hất phiên bản phủ fluorocarbon nano 10 quy trình ghi điểm bởi tính tiện dụng, khả năng tiết kiệm diện tích cũng như bề mặt nhôm cao cấp, sáng, mịn tuyệt đối.

 

CỬA SỔ SOCO65 PHỦ FLUOROCARBON DẠNG MỞ QUAY, HẤT  1

 

Thiết kế thông minh: Sản phẩm có thể mở đồng thời được 2 chế độ (mở quay, mở hất), nhờ đó thêm tiện ích trong quá trình sử dụng. Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian cũng như diện tích sử dụng.

 

CỬA SỔ SOCO65 PHỦ FLUOROCARBON DẠNG MỞ QUAY, HẤT  2

 

Nâng tầm thẩm mỹ: Lớp phủ fluorocarbon nano 10 quy trình tạo ra bề mặt ánh kim chất lượng, bóng mịn tuyệt đối, các hạt ánh kim rải đều, loại bỏ hẳn tình trạng sần vỏ cam thường gặp ở các dòng sản phẩm fluorocarbon cũ.

 

CỬA SỔ SOCO65 PHỦ FLUOROCARBON DẠNG MỞ QUAY, HẤT  3

 

Độ bền tối ưu: Lớp phủ fluorocarbon của Yongxing Aluminium đã được kiểm định kháng muối biển và đèn xenon tới 3000 giờ. Các sản phẩm nhôm fluorocarbon Yongxing được gia tăng đồ bền, khả năng kháng muối, chống oxy hóa vượt trội.

 

CỬA SỔ SOCO65 PHỦ FLUOROCARBON DẠNG MỞ QUAY, HẤT  4

 

Cách âm, cách nhiệt: Đây là đặc thù của hệ nhôm Soco65, với sự kết hợp của thanh nhôm cao cấp, kết cấu thông minh, hệ thống gioăng trung gian và gioăng nẹp cao su EDPM, kết hợp với đa dạng các hệ kính, cửa sổ Soco65 mở quay/ hất đảm bảo không gian riêng tư đồng thời hạn chế tiêu tốn điện năng.

 

Bài viết liên quan: 

Ưu, nhược điểm của nhôm phủ fluorocarbon Yongxing

Nhôm fluorocarbon Yongxing - thương hiệu nội địa, xứng tầm quốc tế 

Quiet Luxury - sự vươn tầm của phong cách sống 

Cửa nhôm Soco180 phủ fluorocarbon tích hợp lưới chống muỗi

Lan can nhôm phủ fluorocarbon Yongxing