LỢI ÍCH CỦA CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP TRONG MÙA MƯA BÃO

Trong những ngày mưa lớn kèm theo giông gió giật mạnh, việc lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp trong thời gian này là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình trong mùa mưa bão.

▰ Cửa nhôm thường: Khả năng chịu lực kém, không kín khít, độ bền không cao và đặc biệt là dễ bị ăn mòn theo thời gian.
▰ Cửa nhôm cao cấp: Khả năng chịu lực vượt trội, kín khít không kẽ hở, độ bền tuyệt đối, không dễ bị ăn mòn mà còn chống chọi với mưa giông một thời gian dài vẫn tốt với nhiều đặc tính ưu việt.

▰ Độ vững chắc
⋄ Profile cửa nhôm kính cao cấp có độ dày vượt trội hơn hẳn so với các dòng nhôm thông thường (nhôm cỏ – nhôm mỏng – nhôm có chất lượng thấp).
⋄ Kết cấu vững chắc: Thanh nhôm rỗng được thiết kế khoang trống với các gân gia cường, mang lại sự an toàn, khả năng chống chọi khi thời tiết chuyển biến xấu
⋄ Sử dụng nhôm hệ nhằm đáp ứng được trọng lượng kính của những bộ cửa có kích thước lớn, tăng thêm khả năng chịu lực trong thời gian dài.
⋄ Khả năng chịu được sức gió lên đến cấp 13 tương (vận tốc gió từ 134 - 149 km/h).
▰ Công nghệ xử lý bề mặt
⋄ Nhôm hệ cao cấp được xử lý bề mặt nhằm tăng độ cứng, chống ăn mòn và không phai màu theo thời gian (ngay cả khi tiếp xúc với nước mưa, hóa chất).
⋄ Tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu tái chế từ nhôm phế liệu không rõ nguồn gốc.
▰ Độ kín khít tuyệt đối
⋄ Cánh cửa có sự liên kết hoàn hảo, chống lại sức gió mạnh và tình trạng bụi bẩn len lỏi theo từng kẽ hở.
⋄ Kết hợp cùng phụ kiện đồng bộ (kính cường lực, kính dán an tòan, hệ gioăng EPDM cùng keo silicone, ...) ngăn chặn tuyệt đối nước mưa hắt vào trong nhà .
⋄ Tính chất của các nguyên liệu hoàn thiện cửa giúp cửa có thể cách âm tốt, (tiếng mưa giông, gió giật, sấm sét,.v.v), tạo không gian yên tĩnh.
▰ Tính an toàn
⋄ Khung cửa có độ chắc chắn, chịu lực va đập lớn, luôn đảm bảo an toàn, ngăn chặn các vật bị cuốn theo gió gây nguy hiểm.
⋄ Nguyên vật liệu cao cấp có độ an toàn tối ưu (hợp kim nhôm với độ cứng T5 tiêu chuẩn, kính cường lực chống nứt vỡ, an toàn khi vỡ,.v.v).
⋄ Lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên có khả năng chống sét.